VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Đầu tư bất động sản

10 năm sống khổ trên dự án treo – Theo SGGP

Theo SGGP – “10 năm sống khổ trên dự án treo”.
Đã hơn 10 năm kể từ khi dự án Khu Thương mại – Dịch vụ Vina Universal Paradise Sơn Tịnh của Công ty CP Đầu tư Khu Du lịch – Phim trường Vina (Tập đoàn Tân Tạo) hình thành, hàng trăm hộ dân ở phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi rơi vào cảnh quy hoạch treo.

Chị Ngô Thị Bích Thắm bức xúc: “Vợ chồng tôi đang sống cùng cha mẹ, nay con đã lớn, muốn tách khẩu cũng không làm được. Trước kia có ruộng còn làm kiếm được ít lúa, giờ không còn chi để làm. Đã thế, người dân không được khoan thêm giếng nước, dù 4 cái giếng ngày xưa đã khô cạn. Chúng tôi phải xách nước từ giếng nước do UBND phường Trương Quang Trọng khoan, rất khổ sở…”.

Trên đây là bài viết “10 năm sống khổ trên dự án treo” – Theo SGGP. Theo đó, ”
Đã hơn 10 năm kể từ khi dự án Khu Thương mại – Dịch vụ Vina Universal Paradise Sơn Tịnh của Công ty CP Đầu tư Khu Du lịch – Phim trường Vina (Tập đoàn Tân Tạo) hình thành, hàng trăm hộ dân ở phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi rơi vào cảnh quy hoạch treo. “. Mời các bạn theo dõi chuyên mục Đầu tư bất động sản để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường bất động sản.

Theo: Người đồng hành.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!