VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Đầu tư bất động sản

[Ảnh] Toàn cảnh 110 biệt thự không rõ ràng giấy phép xây dựng ở khu Nam TP HCM – Khổng Chiêm – Dung Nguyên

Khổng Chiêm – Dung Nguyên – “[Ảnh] Toàn cảnh 110 biệt thự không rõ ràng giấy phép xây dựng ở khu Nam TP HCM”.
(Vnsending) Một nửa số biệt thự đã được sơn và lát gạch cùng hệ thống hạ tầng cơ bản. Chủ đầu tư là Công ty Hưng Lộc Phát đã nhận đặt cọc giữ chỗ của khách hàng với số tiền 50 triệu đồng/nền.

Vừa qua, Phòng Quản lý đô thị quận 7, TP HCM lập biên bản yêu cầu chủ đầu tư là CTCP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát tạm ngừng thi công dự án Green Star Sky Garden trong 60 ngày để hoàn tất các thủ tục về chuyển mục đích sử dụng đất và giao đất.
Dự án có quy mô 110 biệt thự và 900 căn hộ, tổng diện tích hơn 52.000 m2, nằm tiếp giáp hai mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu.Tại hiện trường, công ty Hưng Lộc Phát đã và đang thực hiện thi công 6 lô đất gồm 110 nhà liên kế, đường giao thông và hồ điều hòa. 50% biệt thự này đã hoàn tất sơn, lát gạch.Theo Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA), Hưng Lộc Phát đã nhận đặt cọc giữ chỗ của khách hàng, với số tiền 50 triệu đồng/nền.
Tuy nhiên, theo HoREA và Hưng Lộc Phát, dự án đã được phê duyệt 1/500 và 110 căn biệt thự đang xây dựng thuộc trường hợp được miễn giấy phép xây dựng. Vì thế, Hưng Lộc Phát có quyền thi công khu nhà phố liên kế của dự án theo đúng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt. Green Star Sky Garden có hai mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu. Quy mô dự án là 5,2 ha. Dự án nằm trong khu dân cư, có “view”sông Sài Gòn. Hồ cảnh quan được cho làđiểm nhấn của dự án. 110 căn biệt thự đã được xây dựng xong cùng hạ tầng cơ bản. Chủ đầu tư cho rằng phần diện tích này trong quy hoạch 1/500, thuộc trường hợp miễn giấy phép xây dựng. Khoảng 50% số biệt thự đã được hoàn thiện cơ bản bên ngoài. Khoảng 50% biệt thự đang được lợp mái, chờ trát tường và sơn. Dãy biệt thự liền kề nhìn từ trên cao. Công trình bị tạm ngừng xây dựng trong 60 ngày để chờ hoàn tất pháp lý. Vật liệu xây dựng được vứt đầy chân cácbiệt thự chưa hoàn tất.

Trên đây là bài viết “[Ảnh] Toàn cảnh 110 biệt thự không rõ ràng giấy phép xây dựng ở khu Nam TP HCM” – Khổng Chiêm – Dung Nguyên. Theo đó, ”
(Vnsending) Một nửa số biệt thự đã được sơn và lát gạch cùng hệ thống hạ tầng cơ bản. Chủ đầu tư là Công ty Hưng Lộc Phát đã nhận đặt cọc giữ chỗ của khách hàng với số tiền 50 triệu đồng/nền. “. Mời các bạn theo dõi chuyên mục Đầu tư bất động sản để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường bất động sản.

Theo: Người đồng hành.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!