VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Sách Quản trị Kinh tế

Bộ Sách “Khởi Nghiệp 4.0” Sẽ là cẩm nang hữu ích cho ước muốn khởi nghiệp trong thời kỳ mới

Bộ Sách “Khởi Nghiệp 4.0” Sẽ là cẩm nang hữu ích cho ước muốn khởi nghiệp trong thời kỳ mới. Trong nền kinh tế 4.0, con người lần đầu tiên sở hữu toàn quyền quyết định với sự nghiệp của mình. Đặc biệt, những doanh nghiệp biết cách ứng dụng sáng tạo công nghệ hiện đại trong mô hình kinh doanh đã trở thành những thương hiệu giá trị hàng đầu thế giới.

Bộ sách “Khởi nghiệp 4.0” bao gồm các tác phẩm hàng đầu về những người đã tự mình làm chủ, xây dựng doanh nghiệp và một nền kinh tế thịnh vượng trong thời đại số; qua đó truyền lửa cho bất kỳ ai đang nuôi dưỡng trong mình những ước mơ khởi nghiệp:

1. “Khởi nghiệp 4.0” – Dorie Clark

2. “Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ” – Carl J. Schramm

3. “AI trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” – Ajay Agrawal, Joshua Gans, Avi Goldfarb.

Ba bộ sách này được viết trên sự trải nghiệm thực tế của tác giả từ chính quá trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu bản thân.

Bộ Sách “Khởi Nghiệp 4.0”
Bộ Sách “Khởi Nghiệp 4.0”

Mỗi bộ sách gồm 3 cuốn sách chất lượng cao được tuyển chọn trong năm 2018. Nhà sách 1980 Books cung cấp 3 loại bộ sách với chủ đề khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình:

1. Bộ sách “Khởi Nghiệp 4.0” – Quà Tặng Năm Mới

2. Bộ sách “Phát Triển Nhân Lực Trong Thời Đại 4.0” – Quà Tặng Năm Mới

3. Bộ sách “Xây Dựng Doanh Nghiệp 4.0” – Quà Tặng Năm Mới

Bộ sách được thiết kế tinh tế, hiện đại, đem tới cảm giác mới mẻ và háo hức cho người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết hợp với nội dung bộ sách được tuyển chọn tỉ mỉ, sản phẩm độc đáo này trở thành món quà tặng năm mới có 1-0-2 đầy ấn tượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng năm mới ý nghĩa và độc đáo cho đối tác, cấp trên và những cộng sự thân thiết? Nhưng bạn mong muốn quà tặng phải khác lạ, có ý nghĩa thiết thực và đặc biệt, có thể gửi gắm trọn vẹn thành ý cũng như qua đó thể hiện được phần nào hình ảnh của bản thân? Thì bộ sách Khởi nghiệp 4.0 là sự chọn lựa hợp lý.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!