VnSending

Kiến thức kinh tế

Hướng dẫn Tiền điện tử

Học đầu tư tiền ảo – Những lời khuyên giá trị để đầu tư tiền ảo

Với hy vọng giúp những người mới bắt đầu với tiền ảo có những kiến thức giá trị trong việc học đầu tư tiền ảo, chúng tôi gửi đến bạn 5 lời khuyên để đầu tư tiền ảo từ các chuyên gia crypto nước ngoài. Hãy luôn ghi nhớ để bắt đầu các chiến lược đầu tư tiền ảo của bạn.

1. Học tập nghiêm túc về blockchain và cryptocurrency

Trước khi bạn bắt đầu đầu tư vào thị trường tiền ảo, tiền điện tử đày mới mẻ này, điều quan trọng là bạn phải xây dựng được cho mình những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn không nên đầu tư vào một lĩnh vực mà bạn không hề hiểu biết, liều lĩnh là bản năng tốt nhưng nó cũng sẽ giết chết bạn trong thị trường tiền ảo biến động khôn lường này.

Nếu như năm 2008 thị trường chỉ có Bitcoin thì đến nay sau 10 năm, số lượng tiền ảo đã là 1500 đồng. Vô vàn những đồng tiền ảo và bạn phải thực sự có kiến thức về đồng tiền mà bạn sắp đầu tư, sẽ không ai cứu bạn ngoài chính bạn.

Trao đổi tiền ảo cũng là một nghề và đã là nghề thì cần phải học, học càng sớm bạn càng có lợi thế cạnh tranh cao. Luôn phải giỏi hơn phần còn lại để giành chiến thắng.

2. Hãy thử sử dụng một lượng nhỏ cryptocurrency

Một khi bạn đã đọc các kiến ​​thức cơ bản về tiền ảo, sẽ rất hữu ích khi hiểu chúng hơn bằng cách nhận một lượng nhỏ và thực sự bắt đầu sử dụng nó. Coinbase là nơi mà tôi giới thiệu bạn bè và gia đình của tôi để dễ dàng liên kết một phương thức thanh toán và mua một ít bitcoin hoặc ether để chơi với thị trường (tôi đã từng làm việc tại Coinbase). Nếu bạn không muốn bỏ tiền túi để mua, bạn cũng có thể đăng ký một tài khoản để kiếm bitcoin từ việc trả lời thư hoặc hoàn thành nhiệm vụ ở trang này Earn.com

3. Tự kiểm tra trước khi đầu tư

Hãy nhớ rằng, nếu có những người khác tư vấn với bạn để mua hoặc bán một đồng xu nào đó mà họ nghĩ có thể có lợi nhuận, thì điều quan trọng là luôn luôn nghiên cứu về nó trước tiên và bạn phải tự thực hiện nghiên cứu. Có rất nhiều trò gian lận, các dự án không có sản phẩm làm việc và các dự án tiếp thị quảng cáo nặng hơn là tập trung vào việc xây dựng công nghệ. Đảm bảo phải xem lại cơ chế hoạt động của đồng tiền đó như thế nào bằng cách đọc qua các bài báo, bài đăng trên blog website và diễn đàn. Theo dõi những bài phân tích trên Vnsending cũng là một phần khuyến nghị của chúng tôi, những phân tích khách quan sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn trên trang chủ của các đồng tiền.

4. Luôn đặt ưu tiên cho an toàn tài khoản

Khi bạn mua bất kỳ mã tiền ảo nào, điều quan trọng là phải đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Hãy cố gắng hết sức để không để đồng tiền trên bất kỳ trao đổi nào có nguy cơ giao dịch bị hack , có vấn đề khi rút tiền hoặc tài khoản của bạn bị tấn công. Có vẻ những đe dọa  an ninh có thể rất đơn giản để thực hiện sau khi bạn quen với nó. Dưới đây là một vài đề xuất:

  • Ví cứng: Tôi đã có một trải nghiệm tích cực khi sử dụng ví cứng Ledger Nano S và nhiều đồng nghiệp của tôi cũng đã đề nghị sử dụng Trezor . Hãy cẩn thận khi mua hàng từ một nơi nào đó mà không phải là công ty trực tiếp vì như vậy ví cứng của bạn có thể bị tổn hại .
  • Sử dụng Coinbase: Nếu bạn hoàn toàn bỏ mặc tiền ảo của mình trên sàn giao dịch, cách an toàn nhất để lưu trữ nó là di chuyển nó vào kho Coinbase, đặt bảo mật hai lớp và ghi nhớ các mật khẩu của mình

5. Chỉ đầu tư những gì bạn sẵn sàng để thua

Tôi không thể nhấn mạnh điểm này đủ. Thị trường tiền ảo vẫn còn mới và rất dễ bay hơi. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào một đồng mới, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sẽ không bị dằn vặt về những biến động chính đi kèm với nó. Nếu bạn cảm thấy bị lo lắng khi bạn kiểm tra giá trên Coinmarketcap và thấy thị trường giảm, bạn có thể sẽ không phù hợp với nghề này.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm thực tế mà VnSending đã chia sể tại đây: Kinh nghiệm đầu tư tiền ảo

Nguồn: Linda Xie, Đồng sáng lập Scalar Capital. Người quản lý sản phẩm trước đây Coinbase. Cố vấn 0xProject.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!