VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Shark Tank Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3

Có phải các bạn đang muốn tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3 nhưng chưa biết làm thế nào, dưới đây là các các bước đăng ký để tham gia vào chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 để các bạn dễ dàng thực hiện như sau:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ bao gồm:

  1. Đơn đăng ký tham gia chương trình theo mẫu tại hình ảnh dưới đây.
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ nếu có, bản scan có dấu mực đỏ.
  3. Hình ảnh người đại diện đăng ký và tham gia chương trình.

Bước 2. Nộp hồ sơ đăng ký bằng cách:

Truy cập website: SharkTankVietNam.com, chọn “Đăng ký tham gia” và điền đầy đủ thông tin theo mẫu:

Các bước đăng ký tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3
Các bước đăng ký tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3

Sau đó “Upload hồ sơ Đăng ký” của bạn lên website. Nhấn tiếp theo và chờ kết quả.

Hoặc bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký online qua email: [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng TVHub tại địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hạn nộp hồ sơ tính đến hết ngày 30-03-2019

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 096 277 2632 các bạn hãy đăng ký sớm để có cơ hội trực tiếp đối mặt với các “cá mập” trong mùa 3 của Shark Tank Việt Nam các bạn nhé.

Chúc các bạn máy mắn!

Như các bạn đã biết, Thương vụ bạc tỷ (tên tiếng Anh: Shark Tank Việt Nam) là phiên bản tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank, dành riêng cho các startup Việt Nam. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của họ trước một hội đồng các nhà đầu tư, tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures. Shark Tank rất thành công tại nhiều nước trên thế giới và hiện tại đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên năm 2017 và được phát sóng trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình được sự tài trợ của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á, nhãn hàng My Café, công ty cổ phần SAM Holdings.

Luật chơi của Shark Tank Việt Nam

Khi được chọn vào vòng ghi hình, người kêu gọi đầu tư là các doanh nhân khởi nghiệp sẽ đứng trước các nhà đầu tư để trình bày về sản phẩm của mình. Người kêu gọi đầu tư sẽ phải trải qua 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu thông tin về sản phẩm. Người kêu gọi đầu tư thuyết trình toàn bộ thông tin sản phẩm, tính năng sản phẩm, giá bán, giá sản xuất, hình thức phân phối, lượng sản phẩm bán ra, số tiền muốn được đầu tư…

Phần 2: Trả lời các câu hỏi của các nhà đầu tư liên quan đến sản phẩm. Người kêu gọi đầu tư và các nhà đầu tư thương thuyết về số vốn đầu tư hoặc số lợi nhuận được trả lại (cổ phiếu, lợi nhuận, hình thức khác…). Phần này thể hiện bản lĩnh của người kêu gọi đầu tư trong cuộc thương thuyết với các nhà đầu tư.

Phần 3: Quyết định đầu tư hoặc không đầu tư sau phần thương thuyết. Các nhà đầu tư có thể cùng đầu tư, hoặc chỉ một nhà đầu tư, hoặc không có ai đầu tư. Trong trường hợp người kêu gọi đầu tư không hài lòng với đề nghị góp vốn của các nhà đầu tư, họ có quyền từ chối và ra về tay trắng.

Các Shark đã tham gia trong mùa 2 Shark Tank Việt Nam

1. Shark Nguyễn Xuân Phú

Sinh năm 1971. Ông là nhà sáng lập cũng như là Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Sunhouse.
Ông là cựu sinh viên ngành Kinh tế lao động trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

2. Ông Phạm Thanh Hưng

Ông sinh năm 1972. Hiện đang là chủ tịch công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ CENINVEST, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.
Ông là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, và hiện tại ông là Cá mập duy nhất có xuất phát điểm là dân kỹ thuật.

3.Shark Nguyễn Mạnh Dũng– Dzũng Nguyễn:

Giám đốc quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan, Hiện đang nắm giữ phần lớn cổ đông tại Tiki, Vatgia, NhacCuaTui, Batdongsan, Vicare, Jupviec, Topica, Vexere, CleverAds và Luxstay.
Ông là cựu sinh viên ngành kinh doanh quốc tế của Đại học Ngoại thương.[3]

4. Shark Thái Vân Linh

Shark Linh sinh năm 1977 hiện đang là Giám đốc vận hành và chiến lược quỹ đầu tư VinaCapital.
Bà từng học ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp, sau đó học lên thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính.

Các Shark khách mời:

5. Shark Nguyễn Thế Lữ

Ông sinh ngày 21/04/1963. Ông là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Saigon (SAM).
Ông tốt nghiệp cử nhân tài chính.

6. Shark Nguyễn Thanh Việt

Ông Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).
Ông là cựu sinh viên Đại học Thuỷ lợi.

7. Shark Nguyễn Ngọc Thủy

Ông sinh ngày 17/4/1982. Ông hiện là nhà sáng lập & Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup.
Ông từng theo học tại Đại học Mỏ Địa chất.

8. Shark Đặng Hồng Anh

Ông sinh ngày 10 tháng 03 năm 1980. Từ năm 2012 : Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch HĐ sáng lập Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín, Phó Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công.
Ông tốt nghiệp cử nhân tài chính.

Hãy chờ đón những điều thú vị trong Shark Tank Việt Nam mùa 3, và nếu bạn có ý tưởng Startup tốt, hãy mạnh dạn đăng ký để tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 3 theo hướng dẫn trên.

VnSending

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!