VnSending

Kiến thức kinh tế

Tiền điện tử

Jimmy Song và Blockchain Capital công bố sáng kiến Platypus Labs

Jimmy Song, nhà phát triển Bitcoin và đối tác liên doanh tại Blockchain Capital, đã công bố một sáng kiến ​​mới gọi là Platypus Labs, được thiết kế để đào tạo và bồi thường cho các nhà phát triển Cryptocurrency Bitcoin (BTC).

Platypus Labs sẽ tập trung đào tạo chuyên gia về Bitcoin Core, nhưng cuối cùng nó có thể mở rộng để phát triển các altcoins khác. Blockchain Capital sẽ tài trợ cho nỗ lực giáo dục, như Jimmy Song đã nhìn thấy vị trí của họ trong hệ sinh thái Blockchain bao gồm việc ” kết nối với rất nhiều công ty khác nhau trong khi duy trì sự độc lập “.

Về cảm hứng từ Platypus Labs, Jimmy Song cho rằng:

“Một phần của việc tôi tham gia Blockchain Capital là cung cấp giá trị cho hệ sinh thái Bitcoin. Sau một số cuộc trò chuyện sâu rộng về ý nghĩa của chúng tôi để làm điều đó sẽ làm cho sự tham gia của tôi có lợi cho cả hai bên, chúng tôi đưa ra một khái niệm về Labs như một cách để chúng tôi có thể cung cấp nhiều giá trị cho hệ sinh thái, cho chính chúng ta. Thành thực mà nói, rất nhiều ý tưởng về cách chạy các phòng thí nghiệm đến từ việc lắng nghe các nhà phát triển và các công ty và nhìn thấy những gì họ nghĩ sẽ là tốt. “

Đào tạo con người trong Blockchain gần đây đã trở thành một hiện tượng toàn cầu rất cần thiết, điển hình tại Australia là đất nước đầu tiên khai trương nền đào tạo trực tuyến Blockchain hồi đầu tuần này, và UC Berkeley đã cung cấp một dịch vụ nền tảng “cực kỳ phổ biến liên ngành” trên Blockchain.

Blockchain Capital là gì
Blockchain Capital là gì

Bản thân Jimmy Song cũng đã có một buổi hội thảo kéo dài hai ngày với tựa đề “Lập trình Blockchain “, ông dẫn đầu năm nay tại Mỹ, Hồng Kông, Hàn Quốc, Brazil và Hy Lạp.

Khi được hỏi về những gì ông thấy cho tương lai của nền giáo dục Blockchain trên toàn cầu, Song nói:

“Tôi thực sự hy vọng nhiều doanh nhân sẽ bước lên và vượt qua thử thách! Rõ ràng, tôi đã có những buổi hội thảo riêng để giúp đỡ theo cách đó, nhưng rất nhiều điều tôi hy vọng là hệ sinh thái sẽ phát triển. Có rất nhiều lợi nhuận dành cho các nhà giáo dục trong không gian này. Chính xác điều đó sẽ như thế nào, tôi không thực sự biết. Tôi nghi ngờ rằng rất nhiều đổi mới sẽ diễn ra trong không gian giáo dục Blockchain / Bitcoin vì có nhu cầu rất lớn “.

Trung tâm giáo dục về bí mật của Jimmy Song sẽ có trụ sở tại San Francisco và Jimmy Song hy vọng sẽ triển khai một chương trình cư trú trong tương lai gần.

Các nhà phát triển Bitcoin theo truyền thống đã dành thời gian làm tình nguyện viên, và một số trường hợp họ đã được các công ty tuyển dụng đã dẫn tới các lý thuyết âm mưu mà công ty có trách nhiệm có thể có những động cơ thầm kín.

VnSending – Theo Molly Jane Zuckerman

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!