VnSending

Kiến thức kinh tế

Altcoins tốt Tiền điện tử

Ông lớn Bloomberg Cân nhắc thêm Ethereum, Ripple và Litecoin vào hệ thống

Bloomberg quyết định thêm ba altcoins – Ethereum, Litecoin và Ripple – tới các thiết bị đầu cuối của mình sau khi các đồng tiền kỹ thuật số này cho thấy sức mạnh đáng kể trên thị trường, trong tuần này.
Trong hai tháng vừa qua, đã có sự quan tâm ngày càng tăng đối với các khoản tiền ký quỹ trong các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là sau khi công bố hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group bắt đầu hai ngày sau đó vào ngày 18 tháng 12. Ngoài Bitcoin, altcoins đã vươn lên đáng kể trong vài tuần qua và đã kéo giá trị thị trường tổng thể lên mức cao mới trên 500 tỷ USD.

Một cuộc bứt phá lớn đã được thấy ​​của các altcoins như Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Ripple (XRP) cả ba đều đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này. Điều này đã thu hút sự chú ý của một số chuyên gia tài chính và các nhà đầu tư cũng như các tổ chức tài chính trên thế giới. Kết quả là dịch vụ đầu cuối của Bloomberg được theo sau bởi một số nhà đầu tư và các ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã quyết định thêm giá cho tất cả các altcoins này.

Ông lớn Bloomberg Cân nhắc thêm Ethereum, Ripple và Litecoin vào hệ thống
Ông lớn Bloomberg Cân nhắc thêm Ethereum, Ripple và Litecoin vào hệ thống

Lily Katz, một nhà báo của Bloomberg đã xác nhận những bổ sung này vào thứ Năm tuần này trên tài khoản Twitter của mình. Về phía Bloomberg, cho đến thời điểm này, đã từ chối bình luận về vấn đề này nhưng một số nhà báo thuộc cơ quan này nói rằng các altcoins đã được thêm vào như là một tính năng hữu ích cho một số thương nhân ngoại hối.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bitcoin vẫn là mã tài chính mạnh nhất hiện nay trên thị trường, altcoins như Ethereum, Litecoin và Ripple đã nổi lên như một lực lượng đáng gờm. Ngoài ra, mạng lưới của Ethereum được cho là linh hoạt hơn Bitcoin vì nó cho phép tạo ra nhiều ứng dụng phân tán trên nền tảng của nó với nhiều ứng dụng nền tảng.

Kết quả là nền tảng của Ethereum đã trở thành điểm đến ưa thích nhất của các dự án ICO và công ty mới thành lập để xây dựng ý tưởng của họ. Ethereum bắt đầu với giá chỉ 8 đô la và hiện đang giao dịch ở mức trên 800 đô la, tăng hơn 8000% chỉ trong một năm. Tính đến ngày, Ethereum có mức trần thị trường trên 67 tỷ USD.

Mặt khác, nếu chúng ta nhìn thấy hành trình của Litecoin, altcoin này đã tăng hơn 200% chỉ trong một tuần qua và hiện đang giao dịch ở trên 300 đô la. Litecoin cũng đã tăng đáng kể trong một năm qua. Bắt đầu từ chỉ $ 4, Litecoin cũng đã đánh giá cao hơn 7000% trong một năm. Litecoin thường được gọi là “Bitcoin hàng rào” trong cộng đồng crypto vì nhiều người tin rằng blocker của Litecoin mang lại sự ổn định hơn so với Bitcoin và cũng giải quyết các vấn đề quan trọng về chi phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch cao hơn.

Mateco Greenspan, nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro cho biết: “Litecoin có thể mở rộng theo tính chất và với dòng sản phẩm Bitcoin hiện đang bị chìm ngỉm với các giao dịch chưa được xác nhận. Litecoin đang được kỳ vọng tốt hơn nhiều so với BTC như một phương tiện trao đổi.

Sự tăng điểm gần đây của Litecoin đã đẩy thị trường của nó cap trên 16 tỷ USD.

Mặc dù tham gia vào thị trường trễ hơn các anh chi nhưng Ripple đã tăng hơn 300% trong tuần này, chạm mức cao mới nhất là 0,8922 đô la theo CoinMarketCap. Ripple đang hợp tác với một số ngân hàng toàn cầu với mục đích đưa công nghệ sổ cái phân phối vào dòng chính bằng cách thay thế các hệ thống ngân hàng SWIFT hiện có, công nghệ của Ripple có lợi thế hơn SWIFT về tốc độ giao dịch nhanh và chi phí giao dịch thấp. Gần đây, các ngân hàng ở Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đã thông báo thử nghiệm thanh toán qua biên giới bằng công nghệ Ripple.

Quyết định của Bloomberg bao gồm altcoins là một bằng chứng cho thấy rằng cryptoCurrencies đang dần dần nhập vào các giao dịch sổ cái chính thống.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!