VnSending

Kiến thức kinh tế

Kiếm tiền Facebook Kiếm tiền trên mạng Phần mềm MMO

Phần mềm tạo Facebook hàng loạt bằng email và số điện thoại

Làm sao để tạo nhiều tài khoản facebook nhanh nhất? Câu trả lời là sử dụng phần mềm auto, vậy có phần mềm nào có thể tạo tài khoản facebook nhanh sử dụng email và số điện thoại? Bài viết này Vnsending sẽ gửi đến bạn toàn bộ bí kíp về phần mềm này.

Tại sao cần tạo facebook hàng loạt?

Nếu phải trả lời câu hỏi tại sao cần tạo tài khoản facebook hàng loạt thì chắc chắn bạn không phải là “dân MMO”. Bởi vì với dân MMO, tài khoản facebook càng nhiều càng tốt bởi vì nó chính là “nguyên liệu” quan trọng của phần lớn chiêu thức kiếm tiền online hiện nay.

Facebook là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, là công cụ mạng xã hội đầu tiên có sức ảnh hưởng lớn nhất đến nhân loại. Theo thống kê, tính đến tháng 6/2020, Việt Nam có 69.280.000 người dùng sử dụng mạng xã hội Facebook, chiếm 70,1% toàn bộ dân số. Với số lượng người dùng như vậy, Việt Nam hiện đang đứng thứ 7 thế giới, lần lượt sau các nước: Ấn Độ, Mỹ, Indonesia, Brazil, Mexico và Philippines.

Qua đó có thể thấy, sức mạnh không thể chối cãi của nền tảng mạng xã hội facebook này. Do đó, tài khoản facebook nếu được tạo và duy trì hoạt động ổn định sẽ có giá trị rất lớn, càng là tài khoản có “tuổi” có lịch sử hoạt động dài thì giá trị càng cao. Tại vì sao?

Bởi vì những tài khoản này có thể sử dụng để chạy quảng cáo facebook tốt hơn, để tiếp cận khách hàng tốt hơn, khi đi đăng bài số lượng lớn thì có thể ít bị hạn chế tính năng hơn. Ngoài ra còn rất nhiều lý do khiến cho một tài khoản facebook có giá trị sử dụng cao, và trong thế giới của kiếm tiền trên mạng, số lượng thường bù lại chất lượng do vậy càng nhiều tài khoản facebook thì cơ hội kiếm tiền trên mạng thành công càng cao (trong một số lĩnh vực đặc thù).

Các lĩnh vực MMO nào cần tạo nhiều tài khoản Facebook?

Có nhiều lĩnh vực, ngách trên MMO cần sử dụng facebook, để làm rõ vấn đề này có lẽ cần một bài viết riêng, dài trên 1000 từ mới có thể kể hết. Nên ở đây mình chỉ xin liệt kê ngắn gọn các ngách, lĩnh vực MMO cần tài khoản facebook như sau: Chạy quảng cáo facebook Ads, dịch vụ tăng like facebook, dịch vụ tăng mắt live stream facebook, dịch vụ tăng lượt view video faceboo, dịch vụ dropshipping…

Trong đó, các lĩnh vực về marketing facebook là cần sử dụng nhiều tài khoản facebook nhất. Mảnh đất marketing facebook này không mới nhưng ngày càng phát triển với trình độ cao hơn, lợi nhuận mang lại lớn hơn và có khả năng duy trì bền vững không như những hình thức MMO “sớm nở tối tàn trước”.

Phần mềm tạo tài khoản facebook hàng loạt

Việc tạo tài khoản faceboook hàng loạt có thể thực hiện qua nhiều phần mềm, ở bài viết này mình xin giới thiệu 1 phần mềm mới nhất được chia sẻ ngầm trong giới MMO. Các tính năng cơ bản của phần mềm này như sau:

  • Có thể tạo trên 200 tài khoản facebook mỗi ngày;
  • Hỗ trợ tính năng xác nhận email, xác minh số điện thoại đăng ký;
  • Hỗ trợ các cổng số điện thoại ảo của thế giới (có sđt Việt Nam luôn);
  • Hỗ trợ chạy trên proxy và VPS (máy chủ ảo), khuyến nghị nên dùng Proxy dân cư xoay IP sẽ tốt nhất;
  • Chọn giới tính, chọn ảnh đại diện, ảnh bìa;
  • Có thể điều chỉnh tốc độ tạo (bởi vì tạo càng chậm thì tài khoản càng ít bị block);
  • Chọn định dạng file xuất ra khi tạo xong tài khoản.

Để sử dụng nó, bạn có thể download phần mềm tại đây: Phần mềm tạo Facebook hàng loạt. Sau khi giải nén, bạn chỉ cần chạy file Face…exe là được. Giao diện phần mềm như sau:

Chọn phương pháp thay đổi IP, đây là một trong những lựa chọn đặc biệt quan trọng, chỉ những IP không bị blacklist mới có thể tạo tài khoản facebook thành công. Nếu lựa chọn Proxy bạn cần điền đúng định dạng proxy như gợi ý ở hình ảnh và chọn loại Proxy dân cư hoặc proxy datacenter sạch để tạo facebook.

Sau đó chọn phương pháp xác minh tài khoản facebook:

Ở đây bạn có thể lựa chọn hình thức xác minh số điện thoại và xác minh email, nếu xác minh số điện thoại bạn cần một tài khoản trả phí cho việc thuê số điện thoại ảo để xác minh facebook.

Tương tự như vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng và lựa chọn cài đặt để tạo tài khoản facebook hàng loạt.

Những lưu ý cơ bản

  • Không nên tạo tài khoản với tốc độ quá nhanh;
  • Cần nghiên cứu kỹ cách cài đặt phần mềm, bởi cách cấu hình phần mềm làm sao để việc tạo tài khoản giống như người dùng thật chính là yếu tố quyết định có tạo được tài khoản hay không;
  • Nếu sử dụng proxy cần chọn Proxy sạch, tốt nhất là proxy dân cư không bị đánh dấu blacklist;

Trên đây là bài viết giới thiệu phần mềm tạo tài khoản facebook hàng loạt, để dùng được phần mềm bạn nên nghiên cứu kỹ cách sử dụng, vì phần mềm tốt hay không đa số phụ thuộc vào cách cấu hình khi chạy phần mềm. Để hướng dẫn chi tiết thì một bài viết có thể quá dài, mình sẽ tiếp tục cập nhật bài viết hướng dẫn chi tiết cách cấu hình phần mềm sau. Chúc các bạn tạo được nhiều tài khoản facebook như ý.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!