VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Đầu tư bất động sản

Phát Đạt bán 100% sản phẩm thấp tầng khu số 4, Khu đô thị Nhơn Hội – Thu Hằng

Thu Hằng – “Phát Đạt bán 100% sản phẩm thấp tầng khu số 4, Khu đô thị Nhơn Hội”.
Chưa đầy 7 tháng kể từ ngày thắng đấu giá, Phát Đạt đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đồng thời bán xong toàn bộ sản phẩm thấp tầng tại Phân khu số 4, Dự án Khu đô Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Phân khu số 4, dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội có diện tích 34,16 ha, là một trong 3 phân khu mà Phát Đạt (HoSE: PDR) đã liên tiếp trúng đấu giá trong thời gian gần đây. So với các phân khu khác, phân khu số 4 có ưu thế về mặt vị trí. Một mặt dự án giáp với quảng trường biển, một mặt khác giáp với thung lũng xanh nối liền giữa phân khu số 4 và số 2. Đặc biệt, phân khu này giáp với Quốc lộ 19B, tuyến giao thông quan trọng nối liền các phân khu của Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Bên cạnh lợi thế về vị trí đắc địa, phân khu số 4 có hàng loạt các điểm nhấn về quy hoạch, bao gồm đường đi bộ dành riêng hướng thẳng ra biển, khu phố biển, trung tâm mua sắm, trường học, hồ cảnh quan…. tạo thành một tổ hợp du lịch biển, nghỉ dưỡng hấp dẫn và khác biệt. Đó cũng là một trong những đặc điểm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và người dân địa phương muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị thiết thực trong một khu đô thị hiện đại, xanh, hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, đồng bộ về hạ tầng.

Đại diện Phát Đạt và Danh Khôi Holdings ký thỏa thuận hợp tác đầu tư.

Bằng phương pháp thi công theo hình thức cuốn chiếu và đồng bộ, trong vòng chưa đầy 7 tháng kể từ ngày trúng đấu giá, Phát Đạt đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục cơ sở hạ tầng của phân khu số 4, bao gồm san lấp mặt bằng, làm đường, lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hố ga, hệ thống điện chiếu sáng, trồng cây xanh và các công trình tiện ích.

Phát Đạt công bố đã bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của phân khu số 4, bao gồm 961 nền đất liền kề có diện tích trung bình 90m2 và 347 nền đất liền kề thương mại – shophouse có diện tích bình quân 126 m2 với giá bán bình quân dao động 2,2 tỷ đồng.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, giá bán này thực sự hấp dẫn đối với một sản phẩm nằm trong khu đô thị biển có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài theo từng nền tại thời điểm mở bán.

Hình sổ hồng dự án phân khu số 4, Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Ảnh: Phát Đạt.

Thời gian gần đây, Phát Đạt đã công bố kế hoạch kinh doanh giai đoạn 2019 – 2023, thay đổi kế hoạch lợi nhuận năm 2019 từ 1.000 tỷ đồng tăng lên 1.100 tỷ đồng, tăng hơn 45% so với năm trước.

Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, tín dụng cho bất động sản đã được kiểm soát chặt chẽ và thủ tục pháp lý các dự án bất động sản chậm hơn so với trước. Với việc bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của phân khu số 4, dự án Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Phát Đạt tự tin có thể đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng và lợi nhuận trong năm 2019.

Trên đây là bài viết “Phát Đạt bán 100% sản phẩm thấp tầng khu số 4, Khu đô thị Nhơn Hội” – Thu Hằng. Theo đó, ”
Chưa đầy 7 tháng kể từ ngày thắng đấu giá, Phát Đạt đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đồng thời bán xong toàn bộ sản phẩm thấp tầng tại Phân khu số 4, Dự án Khu đô Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. “. Mời các bạn theo dõi chuyên mục Đầu tư bất động sản để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường bất động sản.

Theo: Người đồng hành.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!