VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Đầu tư bất động sản

Phó Thủ tướng chỉ đạo lập Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau – Lâm Tùng

Lâm Tùng – “Phó Thủ tướng chỉ đạo lập Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau”.
(Vnsending) Mục tiêu là đến năm 2030 Khu du lịch Mũi Cà Mau đáp ứng các tiêu chí và được công nhận là Khu du lịch quốc gia.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao UBND tỉnh Cà Mau chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện lập Quy hoạch chung xây dựng Khu Du lịch quốc gia Mũi Cà Mau.
Bộ Xây dựng sẽ tổ chức thẩm định Quy hoạch này. Trên cơ sở đó, UBND tỉnh Cà Mau trình Thủ tướng xem xét, quyết định theo quy định của pháp luật.
Trước đó, Thủ tướng đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau, tỉnh Cà Mau đến năm 2030.
Mục tiêu đặt ra là đến năm 2025, Khu du lịch Mũi Cà Mau trở thành trọng điểm lớn nhất của tỉnh, một trong những trung tâm du lịch sinh thái, trải nghiệm rừng ngập mặn đặc sắc, điểm đến quan trọng ở đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2030, Khu Mũi Cà Mau đáp ứng tiêu chí và được công nhận là khu du lịch quốc gia.

Trên đây là bài viết “Phó Thủ tướng chỉ đạo lập Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau” – Lâm Tùng. Theo đó, ”
(Vnsending) Mục tiêu là đến năm 2030 Khu du lịch Mũi Cà Mau đáp ứng các tiêu chí và được công nhận là Khu du lịch quốc gia. “. Mời các bạn theo dõi chuyên mục Đầu tư bất động sản để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường bất động sản.

Theo: Người đồng hành.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!