VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Đầu tư bất động sản

Phó Thủ tướng trao đổi về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP HCM – Lâm Tùng

Lâm Tùng – “Phó Thủ tướng trao đổi về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP HCM”.
(Vnsending) Theo yêu cầu của Phó Thủ tướng, việc điều chỉnh Quy hoạch chung TP HCM phải đảm bảo tính đồng bộ giữa khu vực phường Long Phước và các khu vực khác.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến trao đổi về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố TP HCM đến năm 2025.

Ông giao UBND TP HCM rà soát, đánh giá Quy hoạch chung xây dựng TP HCM, trong đó có khu vực quận 9 để hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng, đảm bảo tính đồng bộ giữa khu vực phường Long Phước và các khu vực khác.

UBND TP HCM cho biết Quy hoạch bổ sung sắp tới của thành phố sẽ đáp ứng được 2 tiêu chí hấp dẫn đối với doanh nghiệp và tạo đồng thuận của xã hội. Thành phố sẽ bổ sung quy hoạch theo hướng mở, đồng thời ban hành quy chế quản lý quy hoạch, gắn quy hoạch với trách nhiệm người đứng đầu.

Điểm nhấn trong bổ sung quy hoạch sắp tới là quy hoạch gắn với phát triển nguồn lực của TP HCM, có cấu trúc đô thị phù hợp để giải quyết vấn đề về phát triển hạ tầng kỹ thuật, thích ứng biến đổi khí hậu và chống ngập.

Trên đây là bài viết “Phó Thủ tướng trao đổi về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP HCM” – Lâm Tùng. Theo đó, ”
(Vnsending) Theo yêu cầu của Phó Thủ tướng, việc điều chỉnh Quy hoạch chung TP HCM phải đảm bảo tính đồng bộ giữa khu vực phường Long Phước và các khu vực khác. “. Mời các bạn theo dõi chuyên mục Đầu tư bất động sản để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường bất động sản.

Theo: Người đồng hành.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!