VnSending

Kiến thức kinh tế

Đầu tư Shark Tank Việt Nam

Shark Việt hợp tác cùng Shark Dũng cứu Vina Chuối

Shark Việt hợp tác cùng Shark Dũng cứu Vina Chuối. Shark Việt mang “Vòng Kim Cô” Tới Cứu “Tôn Ngộ Không” Vina Chuối tại Shark Tank Việt Nam Mùa 2.

Chia sẻ về lý do tại sao lại đầu tư cho Vina Chuối mặc dù startup trình bày quá loằng ngoằng không rõ vấn đề, Shark Việt cho biết “muốn kiểm soát được tôn ngộ không thì phải có vòng kim cô, và để Vina Chuối thành công được thì phải có người quản lý được đó chính là Shark Dũng hiện đang sống tại TP HCM”.

Vina Chuối được hai Shark đầu tư
Vina Chuối được hai Shark đầu tư

“Khi mình thành công, thì nhiều người có thể chìa tay ra, còn lúc mình khó khăn, ai chìa tay ra mới là người quan trọng” vì lý do đó, Shark Việt và Shark Dũng muốn biến Vina Chuối từ nơi nợ nần vượt lên về thị trường trước khi thoái vốn.

Vina Chuối có một “Tôn nghộ Không” đầy năng lượng nhưng chưa hoàn thiện về kinh nghiệm chinh chiến trong thị trường, có thể nói rằng, may mắn đã ghé đến với Vina Chuối khi được hai Shark khổng lồ cứu vớt. Ngoài mục tiêu đầu tư, shark Việt và Shark Dũng còn là những con người xuất thân từ nghèo khó và rất yêu thích các sản phẩm từ nông nghiệp.

Vina Chuối
Vina Chuối

Nói về phương thức quản trị trong thời gian sắp tới, Shark Việt mong muốn Shark Dũng ở gần với Startup sẽ dành thời gian để lui tới quản lý cũng như hướng dẫn Vina Chuối trong các vấn đề về quản trị doanh nghiệp. Vina Chuối hiện nay vẫn đang hoạt động theo quy mô gia đình với người quản lý tài chính là Mẹ. Điều này không thích hợp cho sự chuyển mình từ một startup lên tầm cỡ doanh nghiệp.

Nhìn cách startup trình bày có thể thấy rõ quyết tâm cải cách để vươn lên của một người đã từng thua lỗ đau đớn trong thị trường tài chính Forex vì thiếu hiểu biết và ảo tưởng về sức mạnh của bản thân.

Xem thêm: Shark Phú bắt đầu giải ngân cho Startup mùa 1

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!