VnSending

Kiến thức kinh tế

Công nghệ Giải trí Việt

Tam Mao TV là ai? Ở đâu? Bao nhiêu tuổi?

Tam Mao TV là kênh youtube giải trí nổi tiếng, vậy Tam Mao TV họ là ai? Ở đâu? bao nhiêu tuổi? Tam Mao TV với hai nhân vật chính là Mao Đại ca và Mao Đệ Đệ. Mao Đại Ca và Mao Đệ Đệ tên thật là gì? sự thật về việc thịt chim quý để làm clip của Tam Mao TV như thế nào.

Tam Mao TV là ai?

Tam Mao TV là kênh youtube giải trí nổi tiếng và ghi nhiều dấu ấn trong lòng người xem nhờ những tình huống gây hài một cách bình dị và chân thực, các clip do Tam Mao TV thực hiện có sự mộc mạc khiến người xem như được trở lại với ký ức tuổi thơ của chính mình.

Tam Mao TV được thực hiện bởi hai youtuber rất trẻ, phong cách “chân quê” của hai thanh niên chăn trâu cắt cỏ với những cảnh chế biến đồ ăn hay các trò “nghịch dại” ngây ngô của tuổi thơ là một đặc sắc riêng mà hiện nay ít kênh youtube làm được.

Tam Mao TV là ai
Tam Mao TV là ai

Gần đây, sau khi đã quá nổi tiếng, Tam Mao TV liên tiếp dính vào các vụ giùm beng do diễn “hơi quá”, có thể kể đến như vụ việc Tam Mao TV thịt chim quý rồi thực hiện clip với tên gọi gây tò mò là Điêu xào xả ớt.

Mao Đại Ca là ai?

Mao Đại Ca tên thật là Lê Mạnh Cường sinh năm 1991 từng học Đại học xây dựng nhưng ra trường đã không chọn việc theo ngành mình học mà bén duyên với công việc làm youtuber thông qua một người anh trai của mình.

Mao Đại Ca hay Lê Mạnh Cường bắt đầu thực hiện các clip với kênh Tam Mao TV từ khoảng một năm trước đây, từ những cố gắng và phong cách đột phá ban đầu, đến nay Tam Mao TV của Lê Mạnh Cường đã có gần 1,5 triệu subscriber.

Mao Đại Ca - Lê Mạnh Cường
Mao Đại Ca – Lê Mạnh Cường

Tam Mao TV cũng đồng sở hữu kênh Ẩm thực Tam Mao với những món ăn phong cách đồng quê như những trò nghịch ngây thơ. Có những clip đạt đến 12 triệu views chỉ trong 03 tháng phát hành như “Trâu luộc cả con ăn mừng triệu sub”, “Cá hấp siêu cay siêu hài”, hay “Mao đệ đệ đi mua Vịt về nướng và cái kết bất ngờ”…

Bên cạnh sự diễn xuất tự nhiên hài hước với vai trò dẫn dắt chủ đề của Mao Đại Ca thì sự xuất hiện của Mao Đệ Đệ là một điểm bù hoàn hảo trong diễn xuất. Mao Đệ Đệ có một sự tự nhiên hiếm thấy, đặc biệt nhân vật này có chiếc răng khểnh rất duyên. Vậy Mao Đệ Đệ là ai? bao nhiêu tuổi?

Mao Đệ Đệ là ai?

Mao Đệ Đệ tên thật là Nguyễn Văn Dũng sinh năm 2000 từng học lớp 12A10 trường THPT Ba Vì. Với dáng người nhỏ, bộ răng khểnh dễ thương và những câu trả lời thông minh, hài hước, phong cách mà Mao Đệ Đệ mang đến sự tò mò gần gũi giống như một đứa trẻ.

Mao Đệ Đẹ - Nguyễn Dũng
Mao Đệ Đẹ – Nguyễn Văn Dũng 2000

Dù đã 19 tuổi nhưng Mao Đệ Đệ vẫn cho người xem thấy được một phong thái rất trẻ trông giống như một cậu bé lên mười. Gương mặt trẻ, điển trai và diễn xuất hài hước, Mao Đệ Đệ Nguyễn Dũng đã mang lại nhiều thú vị cho người xem, đặc biệt là thế hệ các bạn trẻ 2k.

Tam Mao TV ở đâu

Tam Mao TV thực hiện các clip vui nhộn tại các vùng quê thuộc huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội (Hà Tây cũ). Các clip trên cánh đồng xanh với vườn ngô, ruộng lúa xanh biếc đã tạo nên thương hiệu trên cộng đồng youtube.

Huyện Ba Vì được thành lập ngày 26 tháng 7 năm 1968 trên cơ sở hợp nhất các huyện cũ Bất Bạt, Tùng Thiện và Quảng Oai của tỉnh Hà Tây, khi mới thành lập, huyện gồm 43 xã: Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Cổ Đông, Đông Quang, Đồng Thái, Đường Lâm,…

Những sự cố diễn xuất của Tam Mao TV

Ngoài những tính huống gây cười bằng những sự cố vui vẻ trong lúc thực hiện clip thì mới đây Tam Mao TV liên tục được nhắc đến với những sự cố không mấy “dễ thương” như Tam Mao TV làm thịt chim quý để làm clip với tên “Thần điêu xào xả ớt”.

>>> Xem thêm: Thuê VPS giá rẻ làm MMO ở đâu tốt nhất?

Giải trình về sự cố, anh Lê Mạnh Cường cho biết “suốt từ hôm đăng clip về món ăn “Thần điêu xào xả ớt”, anh Cường đi đám cưới, không mang theo điện thoại nên không đọc được bình luận trên kênh YouTube. Sau đó, thấy mọi người ý kiến nhiều, anh đã về nhà xóa clip khỏi kênh Ẩm thực Tam Mao và trực tiếp làm clip gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng về việc đã không giải thích rõ việc thịt chim là như thế nào.

Tam Mao TV là những người yêu chim
Tam Mao TV là những người yêu chim

Mao Đại Ca Lê Mạnh Cường cho biết thêm, trước hôm đăng clip ngày 4/3, anh cùng Mao Đệ Đệ ra đồng làm clip món gỏi cá hồi. Xong clip thứ nhất, 2 anh em đi đánh chuột gần một rừng keo thì phát hiện một con chim sà xuống. Hai anh em chạy sang nhặt thì thấy chim đã bị thương ở ngực và cánh.

Ban đầu hai anh em nhà Tam Mao cũng rất thích nuôi chim vì thế khi nhặt được con chim chỉ muốn mang về nuôi cho nó khỏe mạnh để sau khi nhận nút vàng YouTube thì sẽ phóng sinh. Tuy nhiên, ngay sau đó con chim đã yếu dần đi và chết do vết thương khá nặng ở cánh và ngực chim. Sau đó, do chim chết nên 2 anh em mang làm thịt để quay clip đăng lên kênh YouTube.

Có phải Tam mao TV làm thịt, ăn diều hoa Miến Điện

Về thông tin cộng đồng mạng cho rằng, 2 anh em Tam Mao đã làm thịt loài Diều hoa Miến Điện, tìm hiểu về loài chim này, anh Cường cho hay, nó không phải loài nằm trong sách đỏ Việt Nam mà chỉ là loài nằm trong nhóm IIB.

Tấm gương kiếm tiền tỷ khi mới chỉ tốt nghiệp cấp 3 như hai anh em Tam Mao TV hiện nay không nhiều, họ là những người biết chuyển hóa kiến thức sách vở trở thành những công việc mang lại giá trị (tiền).

Cuốn sách bán chạy nhất hiện nay “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ” là một trong những cuốn sách bạn nhất định phải đọc để không ngừng tiến về phía trước.

Những cuốn sách bạn chạy nhất trên thị trường
Những cuốn sách bạn chạy nhất trên thị trường

Trên đây là các bài viết về Tam Mao TV thông tin, Tam Mao TV là ai, Tam Mao TV ở đâu bao nhiêu tuổi và các sự cố mới đây của Tam Mao TV. Youtuber là một công việc không phải dễ dàng từ việc sáng tạo nội dung đến diễn xuất để phù hợp với các quy định của Pháp luật, hy vọng qua đây Tam Mao TV sẽ rút ra bài học kinh nghiệm quý báu để phát triển kênh Tam Mao TV và Ẩm thực Tam Mao ngày càng lớn mạnh hơn.

VnSending


LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!